Unimedia tham gia triển lãm SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2018

Unimedia tham gia triển lãm SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2018
28 Th5 2018

Unimedia mang tới gian hàng với thông điệp “kết nối giao thương” tại sự kiện SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2018

Ngày 24/5 vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự bảo trợ truyền thông đến từ đơn vị UniMedia kỳ này.

Triển lãm năm nay được tổ chức trên quy mô 10.000m2, với sự tham gia của khoảng 200 doanh nghiệp (DN) và 300 gian hàng trong lĩnh vực ô tô, xe máy, xe đạp điện và linh kiện phụ tùng.

Cùng với việc giới thiệu sản phẩm của các DN trong và ngoài nước, sự kiện còn tập hợp các diễn đàn và câu lạc bộ cho các DN, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm thông qua sự kiện “Kết nối giao thương” được diễn ra trong suốt thời gian triển lãm.


Theo đúng tinh thần “Kết nối giao thương” của buổi triển lãm, UniMedia đã mang đến giải pháp gắn kết doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua kênh thương mại điện tử Alan.vn – nơi các doanh nghiệp có thể mở, quản lý gian hàng ảo miễn phí cũng như quảng bá thương hiệu của mình qua các kênh truyền thông Online/Offline do Unimedia cung cấp.

Alan.vn không chỉ là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng,  mà còn mang đến nhiều chọn lựa hơn trong việc mua sắm trực tuyến với phương châm: “Không lo về giá – chẳng lo hàng giả”. Người tiêu dùng có thể chọn lựa kênh mua sắm cho gia đình với các mặt hàng chính hãng, mẫu mã đa dạng cũng như cập nhật các thông tin khuyến mãi sớm nhất.

Alan.vn sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 7/7/2018 tới đây.

Cũng tại buổi triển lãm, UniMedia còn mang tới 3 ấn phẩm tạp chí được yêu thích: Ẩm thực – Tiệc; Nguồn địa ốc, Shopping tiếp cận hàng triệu độc giả mỗi tháng. Trình bày đẹp mặt – bắt kịp xu hướng – cung cấp thông tin mua sắm, tiêu dùng và khuyến mãi. 3 ấn phẩm tạp chí của UniMedia nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp và độc giả.

Khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác mở gian hàng chính hãng cũng như sử dụng các dịch vụ truyền thông quảng cáo hoặc bảo trợ thông tin triển lãm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH UNIMEDIA

Share