Unimedia tham gia triển lãm IJV 2018 – Triển lãm quốc tế về nữ trang và đồng hồ

Unimedia tham gia triển lãm IJV 2018 – Triển lãm quốc tế về nữ trang và đồng hồ
03 Th5 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về trang sức và đồng hồ – Nơi chiêm ngưỡng những bộ sưu tập trang sức độc đáo vào tinh xảo 

IJV 2018 – Triển lãm quốc tế uy tín bậc nhất về ngành nữ trang và đồng hồ sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 17 – 20/5/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7. Đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian thực hiện, công ty Unimedia hân hạnh là đơn vị tài trợ truyền thông nhằm đưa sự kiện đến gần hơn với công chúng cũng như những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tham quan tìm hiểu.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm của một đơn vị đã từng hợp tác với rất nhiều chương trình, triển lãm trong nước và quốc tế được tổ chức tại Việt Nam như Vietbaby 2018, ProPak Việt Nam…hay chuỗi triển lãm AGRI – ILDEX – HORTEX…Unimedia tin tưởng chúng tôi sẽ luôn là đối tác tài trợ truyền thông uy tín, góp phần mang đến thành công cũng như quảng bá thông tin, hình ảnh của IJV 2018 đến nhanh hơn với công chúng của mình.

Không chỉ vậy, với khả năng của một công ty truyền thông tiếp thị, Unimedia còn mang đến những cơ hội kinh doanh mới, những giải pháp tiến đến thành công, những khách hàng tiềm năng lý tưởng cho những cá nhân, doanh nghiệp là đối tác trên con đường khẳng định thương hiệu bằng các chiến lược marketing hiệu quả, độc đáo do chúng tôi xây dựng và thực hiện.

Đặc biệt hơn, góp mặt trong triển lãm IJV 2018 lần này, Unimedia còn mang đến một chương trình thiết thực với tên gọi “Chắp cánh thương hiệu”, dành cho những doanh nghiệp – tổ chức tham quan và đặt gian hàng tại triển lãm. Với Unimedia, đây được xem là một chương trình “tiếp sức” kinh doanh đồng thời là cầu nối lý tưởng để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm “tính hiệu quả” về các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo do chúng tôi đầu tư, phát triển.

Thông tin chi tiết về chương trình

Thời gian thực hiện

Từ 9h-17h các ngày 17, 18, 19/5/2018.

Lưu ý: Ngày 19/5 chỉ nhận đăng ký tham gia đến hết 14h30.

Hình thức tham gia: Bốc thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ điền thông tin cần thiết dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên Unimedia.

Cơ cấu giải thưởng

  • 10 giải 3: Một gói quảng cáo trị giá 10.000.000VNĐ
  • 05 giải nhì: Một gói quảng cáo trị giá 20.000.000VNĐ
  • 01 giải nhất: Một gói quảng cáo trị giá 50.000.000VNĐ

Điều kiện áp dụng

Các gói quảng cáo sẽ thực hiện trên 2 kênh online – offline của Unimedia, trong đó:

  • Offline là những ấn phẩm quảng cáo gồm Shopping, Ẩm thực tiệc, Nguồn địa ốc.
  • Online là trang thông tin nenchon.vn

Lưu ý quan trọng

  • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển cho doanh nghiệp khác sử dụng.
  • Giải thưởng không có giá trị cộng gộp.
  • Khách hàng cần cung cấp thông tin và hình ảnh cho Unimedia. Nếu không đạt yêu cầu, Unimedia sẽ hỗ trợ với chi phí hợp lý.
  • Giải thưởng chỉ có giá trị trong vòng 60 ngày kể từ khi công bố, hết thời hạn sẽ không còn giá trị.
  • Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh ngoài giá trị giải thưởng.

Thông tin thêm về triển lãm IJV 2018

IJV 2018 là triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Trang sức và Đồng Hồ tại Việt Nam với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng trên thế giới như ARTIC; COPELL; EMPIRE; HANGSENG; JIAN DESIGN; JSB; ORIENTO PEARL; SEVA; ARPAS…

Không chỉ mang đến các bộ sưu tập nữ trang đẹp mắt và ấn tượng, IJV 2018 còn là diễn đàn hữu ích khi chia sẻ các kiến thức về kỹ thuật chế tác nữ trang cũng như giới thiệu các thiết bị, công cụ, nguyên phụ liệu, hóa chất…dành cho nền công nghiệp kim hoàn.

Đặc biệt, một chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà là những sản phẩm nữ trang và đồng hồ cao cấp sẽ được dành tặng cho các khách hàng tham quan may mắn đã có mặt tại IJV 2018.

Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại:

Share