Unimedia tại triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018

Unimedia tại triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018
03 Th5 2018

Unimedia đồng hành cùng Cafe Show Việt Nam, mang đến triển lãm chuyên ngành lớn nhất cho nền công nghiệp cà phê 

Từ ngày 3 – 5/5/2018, triển lãm Cafe Show Việt Nam – Sự kiện cà phê lớn nhất Châu Á đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu cà phê trong và ngoài nước. Có mặt tại triển lãm, Unimedia hân hạnh là đơn vị tài trợ truyền thông cho sự kiện đồng thời quảng bá, cung cấp cách dịch vụ marketing thương hiệu độc đáo do chính chúng tôi xây dựng và phát triển.

Bằng uy tín và kinh nghiệm của một công ty truyền thông đã từng tài trợ – Hợp tác với hàng trăm sự kiện trong nước lẫn quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, công ty Unimedia tự hào khẳng định chúng tôi sẽ luôn là đối tác uy tín giúp quảng bá thông tin và đưa sự kiện đến gần hơn với công chúng, khách hàng.

Không chỉ vậy, với mong muốn được tiếp sức cho doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu, Unimedia còn thường xuyên tổ chức những chương trình mini game mang tên “Chắp cánh thương hiệu” để chia sẻ phần nào những khó khăn về mặt ý tưởng cũng như tài chính cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo, mở rộng thị trường.

Về triển lãm Cafe Show Việt Nam 2018, đây được xem là một sự trở lại đầy ngoạn mục sau 3 lần tổ chức với diện tích thực hiện lên đến 6,000m2, có hơn 120 đơn vị tham dự, số lượng gian hàng ước tính đạt khoảng 200 gian hàng, hơn 25,000 khách tham quan tìm hiểu và đặc biệt là có đến hơn 100 thương hiệu cà phê trong và ngoài nước đến tham gia trưng bày tại triển lãm.

Tất cả các sản phẩm được trưng bày sẽ xoay quanh 11 lĩnh vực thuộc ngành hàng cà phê và thức uống như: Trà, Cà phê, Sô-cô-la, Bánh ngọt, Kem, Nguyên liệu thô, Máy móc – Trang thiết bị, Món tráng miệng, Món khai vị, Cà Phê nội địa – Tư vấn, Nhượng quyền và Khởi nghiệp.

Song song đó, một cuộc thi Barista duy nhất tại Việt Nam (được chứng nhận bởi World Coffee Events) cũng sẽ được tổ trong khuôn khổ sự kiện và dành cho tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Cafe Show Việt Nam – Diễn đàn trao đổi, hợp tác lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Cafe và nước uống. Đến với Cafe Show, doanh nghiệp sẽ tiếp cận dễ dàng đến thị trường cà phê Châu Á và quan trọng là có được những dữ liệu sâu rộng về ngành để hình thành và phát triển lâu dài, bền vững.

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Share