5 mẫu quảng cáo trên tạp chí khiến bạn không thể rời mắt

5 mẫu quảng cáo trên tạp chí khiến bạn không thể rời mắt
01 Th6 2018

Trong thị trường công nghệ số như hiện nay, có vô vàn các loại quảng cáo từ TVC, cho đến các hình ảnh quảng cáo ở trạm xe bus, leaflets…mỗi loại hình quảng cáo đều mang một đặc trưng riêng, nhưng chắc chắn một điều, quảng cáo trên tạp chí luôn gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Người đọc thường có xu hướng đọc lướt qua các thông tin trên website quảng cáo; nhưng đối với tạp chí thì khác, cách tiếp cận thông tin bằng cách chủ động khi cầm cuốn tạp chí trên tay, tâm lý của độc giả sẽ tập trung hơn. Do vậy, quảng cáo trên tạp chí vẫn được ưa chuộng và có giá thành cao so với các loại hình quảng cáo trên báo giấy. Và chắc chắn rằng, quảng cáo tạp chí giúp các nhãn hàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu bởi họ có thể lựa chọn những tạp chí đúng nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó gia tăng độ nhận biết bởi mọi chú ý đều dồn vào trang báo, nơi quảng cáo “trú ngụ”.

Về mặt chất lượng và hình ảnh, tạp chí hoàn toàn ghi điểm nhiều hơn báo in, nó được xem như một sản phẩm quảng cáo “cao cấp” với tuổi thọ cũng kéo dài trong một khoảng thời gian nào đó. Bởi mọi người có xu hướng vứt đi những tờ báo giấy hơn là những cuốn tạp chí bắt mắt và màu sắc như thế.

Hãy cùng Unimedia.vn chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên tạp chí ấn tượng nhất, để xem rằng nó có dành hết sự chú ý của bạn không nhé.

+Mẫu quảng cáo áo ngực gây ấn tượng mạnh của Wonderbra

 

Chắc chắn những người thích kẹo mà buộc phải áp dụng chế độ ăn kiêng sẽ không bỏ qua sản phẩm Chupa Chups

 

Mẫu quảng cáo thể hiện hình ảnh cảnh báo về nạn phá rừng – Đơn vị thực hiện: LINKSUS, Bắc Kinh, Trung Quốc

 

Còn đây chính là mẫu quảng cáo tạp chí của Pepsi nhân dịp Haloween với lời nhắn nhủ hài hước với Coke: “Chúc bạn một kì Halloween kinh dị!” Wow!

 

Mẫu quảng cáo đơn giản nhưng rất thực tế của McDonald’s về wi-fi miễn phí trong cửa hàng

Nắm rõ sức mạnh của quảng cáo tạp chí. UniMedia đã phát triển 3 ấn phẩm tạp chí quảng cáo: Shopping, Nguồn địa ốc, Ẩm thực – Tiệc. Để các sản phẩm của doanh nghiệp bạn xuất hiện thật ấn tượng và độc đáo như trên, hãy liên hệ với chúng tôi tại Email: connect@unimedia.vn; Hotline: 099 788 4000.

Share