Có gì diễn ra tại Ngày hội Sách Châu Âu lần 3 tại TP.HCM?

Có gì diễn ra tại Ngày hội Sách Châu Âu lần 3 tại TP.HCM?
06 Th6 2018

Unimedia giảm đến 20 triệu Booking Quảng Cáo nhân Ngày hội Sách Châu Âu lần thứ 3 tại Đường Sách

“Ngày hội sách” lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại TP.HCM với chương trình “Những ngày Văn học Châu Âu” từ ngày 17/05 đến hết ngày 31/05/2018 tại Đường Sách – Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên của Phái đoàn Liên minh Châu Âu và các cơ quan ngoại giao nhằm trao đổi văn hóa các nước Châu Âu tại Việt Nam – từ năm 2018 sẽ mang tên “Ngày hội Sách Châu Âu”.

Đồng hành cùng Ngày hội Sách Châu Âu trong suốt thời gian thực hiện, Công ty Unimedia hân hạnh là đơn vị tài trợ truyền thông nhằm đưa sự kiện đến gần hơn với công chúng cũng như nhiều doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu.

Theo thống kê có đến 26% dân số Việt Nam chẳng bao giờ đọc sách, 44% thi thoảng mới đọc và tỷ lệ có đọc thường xuyên chỉ đạt 30%. Những ngày hội sách được tổ chức, nhằm tạo thói quen đọc sách cho người Việt. Sáng 13.5 vừa qua, Đường Sách TP.HCM đã tổ chức lễ khai mạc Ngày hội sách châu Âu lần 3 ở đường Nguyễn Văn Bình (Quận 1) với Mô hình Chuyến xe buýt sách: chở tri thức, chở tương lai…

Tại TP.HCM, “Ngày hội sách Châu Âu” lần 3 diễn ra tại đường Sách TP.HCM với nhiều hoạt động: Giao lưu; Ra mắt các nhiều tác tác phẩm văn học Châu Âu, đọc sách miễn phí – thư viện mini của Đường Sách; Tọa đàm về văn học Châu Âu…Chương trình có sự tham gia của các nước: Áo, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Pháp, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý và Phái đoàn Wallonie – Bruxelles (Bỉ).

Với sự đa dạng của các tác phẩm đến từ nhiều quốc gia Châu Âu, “Ngày hội Sách Châu Âu” còn là sự kiện sống động, đa sắc màu nghệ thuật. Hoạt động này nhằm tôn vinh, chia sẻ những tinh hoa văn hóa từ Châu Âu tới bạn đọc Việt Nam.

Vào ngày 17/05, Ngày hội Sách Châu Âu mang đến nhiều tác phẩm, nhiều hoạt động giúp cho người đọc tiếp cận gần hơn với nên văn học mà còn với lối sống và văn hóa Châu Âu. Thông qua nhiều hoạt động đa dạng của ngày hội, độc giả có thể tìm được những cuốn sách phù hợp với mình. Unimedia là đối tác tài trợ truyền thông uy tín, góp phần mang đến những thành công cũng như quảng bá rộng rãi thông tin, hình ảnh của Ngày hội Sách Châu Âu đến với nhiều độc giả.

Là đại diện đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, phát triển mô hình quảng cáo tạp chí và online tại thị trường Việt Nam. Unimedia tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp để đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, Unimedia mang đến những giải pháp quảng cáo thương hiệu tối ưu, những khách hàng tiềm năng cho những cá nhân, doanh nghiệp là đối tác bằng cách khẳng định thương hiệu chiến lược marketing hiệu quả.

Trong Ngày hội Sách Châu Âu lần 3 năm nay, Unimedia mang đến một chương trình ưu đãi hấp dẫn – “Giảm 20 triệu đồng Booking Quảng cáo”, dành cho những doanh nghiệp – tổ chức tham quan. Đây được xem là một chương trình đặc biệt cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối lý tưởng để khách hàng có cơ hội trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo do Unimedia đầu tư, phát triển.

Booking Quảng cáo Online tại Unimedia bao gồm những chủ đề sau

 • Booking Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, thông tin khuyến mãi…trên tạp chí giấy.
 • Booking Quảng cáo các logo, banner trên website.
 • Booking Quảng cáo trên tạp chí giấy và điện tử.

Điểm khác biệt khi đặt Quảng cáo tại Unimedia

 • Quý khách hàng được tư vấn hỗ trợ thông tin đăng tải quảng cáo miễn phí.
 • Quý khách được sử dụng dịch vụ quảng cáo uy tín chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất.
 • Điều gì khiên bạn nên Quảng cáo trên các ấn phẩm Unimedia
 • Phát hành hoàn toàn miễn phí cho độc giả với số lượng lớn 50.000 cuốn mỗi kỳ/ tháng.
 • Phát hành rộng rãi tại Trung tâm thương mại, Siêu thị, Ngân hàng, café, Văn phòng, Cao ốc…
 • Phát hành trên xe Vinataxi.
 • Mức phí quảng cáo phù hợp và hiệu quả.
 • Tiếp cận đứng đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Phát hành song ngữ Việt – Anh.
 • Cập nhật thông tin trên tạp chí và trực tuyến.

Thông tin chi tiết về Ngày hội Sách Châu Âu lần thứ 3 tại TP.HCM

Thời gian diễn ra

– Từ ngày 17/05 đến hết ngày 31/05/208

– Địa điểm: Đường Sách, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phát hành quảng cáo trên tạp chí, Booking Quảng cáo ngay uy tín và hiệu quả xin hãy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH UNI MEDIA

 • Địa chỉ: Lầu 20A-03 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
 • Tel: (08) 3932 9777 – (08) 3932 9333. Fax: (08) 3932 9222
 • Hotline: 099 788 4000
 • Email: connect@unimedia.vn
Share